Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Ailie662

Pages: [1] 2 3 ... 42
1
เป็นนิสัยติดเข้าไปในสายเลือดเลย เวลาเจอสหายๆพวกเราจะชอบถามคำถามว่า บิวตี้ไอเท็ม ของคุณเป็นยังไง ก็เลยต้องการสรุปมาอัพเดทเล็กๆเพื่อนสาวเขาพก 11 บิวตี้ไอเท็มนี้กันล่ะ
- บิ้วตี้
- บิ้วตี้ไอเท็ม
- บิ้วตี้บล็อกเกอร์

Link : https://bit.ly/33Rdbyg

2
111-Lotto 111  ตัวแทนจำหน่าย ล็อตเตอรี่ออนไลน์ รายใหญ่ของ มังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์  ปรับเปลี่ยนรูปแบบการซื้อล็อตเตอรี่แบบใหม่  ยุค new normal
ไม่ต้องไปหน้าแผง ไม่ต้องเสียเวลาก้มหาเลข ไม่ต้องไปลุ้นว่าจะมีเลขที่อยากได้มั้ย แค่แอดไลน์ หาเรา บอกเลขที่ต้องการ เลขเด็ด เลขดัง แจ้งโอนเงิน จะได้รับ SMS ยืนยัน
ถ้าถูกรางวัลสามารถขึ้นเงินได้จริง ได้รับเงินจริงไม่เกิน 24 ชม โดยปกติใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงหลังผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกเท่านั้น 

ขั้นตอนการซื้อ ล็อตเตอรี่ออนไลน์ กับเรานั้น ง่ายๆ มาก มี 2 แบบให้เลือกแล้วแต่สะดวก

1. แอดไลน์ @111-lotto หรือคลิกทีนี่ เพื่อ คุยกับแอดมินโดยตรงและทำการสั่งซื้อและโอนเงินผ่านไลน์ มีเจ้าหน้าที่แนะนำทุกขั้นตอน 

111-lotto รีบแอดไลน์เพื่อเลือกเลขรางวัลก่อนใคร

Add Line : @111-lotto

2. สั่งซื้อผ่านระบบ 111-lotto ล็อตเตอรี่ของของมังกรฟ้าล็อตเตอรี่ออนไลน์ ด้วยตัวเอง จะทำที่ไหน เมื่อไหร่ เวลาไหนก็ได้ Add Line : @111-lotto


 


 

3
BOJ คาดเงินเฟ้อญี่ปุ่นพุ่งแตะเป้าหมาย 2% แต่ยังไม่มีแผนคุมเข้มนโยบายการเงินตามเฟด

ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยรายงานสรุปมุมมองเศรษฐกิจ (Summary of Opinions) จากการประชุมประจำเดือนม.ค. โดยระบุว่า กรรมการ BOJ คาดการณ์ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) พื้นฐานซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่สำคัญของญี่ปุ่น จะดีดตัวขึ้นสู่เป้าหมายของ BOJ ที่ระดับ 2% และเชื่อว่าแนวโน้มดังกล่าวจะยังคงดำเนินต่อไปหากค่าจ้างยังคงมีการขยายตัว

อย่างไรก็ดี กรรมการบางส่วนของ BOJ มองว่าควรจะดำเนินนโยบายการเงินเชิงรุกต่อไป ซึ่งมุมมองดังกล่าวได้บดบังกระแสคาดการณ์ที่ว่า BOJ อาจจะปรับเปลี่ยนนโยบายการเงินให้สอดคล้องกับธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) และธนาคารกลางยุโรป (ECB) ที่วางแผนจะปรับนโยบายการเงินให้กลับสู่ภาวะปกติเพื่อรับมือกับเงินเฟ้อที่เร่งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในรายงานแนวโน้มเศรษฐกิจซึ่งเปิดเผยหลังเสร็จสิ้นการประชุมในวันที่ 18 ม.ค.ระบุว่า BOJ ได้ปรับเพิ่มคาดการณ์อัตราเงินเฟ้อประจำปีงบประมาณ 2565 ขึ้นสู่ระดับ 1.1% จากเดิมที่ระดับ 0.9% เนื่องจากราคาพลังงานและวัตถุดิบปรับตัวสูงขึ้น ในขณะที่เงินเยนอ่อนค่าลง

นอกจากนี้ BOJ ได้ปรับเพิ่มแนวโน้มการขยายตัวของเศรษฐกิจในปีงบประมาณ 2565 ขึ้นสู่ระดับ 3.8% จากเดิมที่ระดับ 2.9% โดยระบุว่า การฟื้นตัวของเศรษฐกิจถือเป็น "หลักฐาน" ที่พิสูจน์ว่าผลกระทบที่เกิดจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มลดน้อยลง

ทางด้านนายฮารุฮิโกะ คุโรดะ ผู้ว่าการ BOJ แถลงภายหลังการประชุมในวันดังกล่าวว่า เขาไม่คิดว่า BOJ มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงินในปัจจุบันหรือหารือเรื่องการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย เนื่องจากเชื่อว่า การพุ่งขึ้นของอัตราเงินเฟ้อเป็นเพียงสถานการณ์ชั่วคราวเท่านั้น

"เป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ว่า ดัชนีราคาผู้บริโภค (CPI) พื้นฐานซึ่งเป็นมาตรวัดเงินเฟ้อที่เกิดจากการใช้จ่ายผู้บริโภค จะพุ่งขึ้นใกล้แตะเป้าหมายของ BOJ ที่ระดับ 2% ขณะนี้เรายังไม่คิดถึงการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย หรือการเปลี่ยนแปลงนโยบายการเงินแบบผ่อนคลายซึ่งเราใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยเราไม่มีการอภิปรายกันในเรื่องเหล่านี้" นายคุโรดะกล่าว

"อัตราเงินเฟ้อที่เกิดจากการใช้จ่ายของผู้บริโภคจะยังคงอยู่ที่ราว 1% ดังนั้น BOJ จึงไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนนโยบายการเงินในขณะนี้ ส่วนในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น ญี่ปุ่นเผชิญแรงกดดันด้านเงินเฟ้อที่สูงมาก ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการฟื้นตัวของเศรษฐกิจในประเทศ" นายคุโรดะกล่าว

4
อุปกรณ์ออกกำลังกาย HOME GYM และ COMMERCIAL ราคาถูกและได้คุณภาพ

อุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ฟิตเนส Home Gym และ  Commercial  ราคาถูกและได้คุณภาพ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายที่เหมาะมากกับการใช้ภายในบ้านช่วง Work from home ช่วงนี้นะครับ เครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนส อุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภทครบวงจร แข็งแรงทนทาน รับประกันคุณภาพ ในปัจจุบันนี้กระแสการรักสุขภาพกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก จึงทำให้การเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกายได้รับความนิยมจากกลุ่มคนจำนวนมาก ซึ่งทำให้หลายๆคนตัดสินใจซื้ออุปกรณ์กีฬาหรืออุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกายไว้ใช้เองภายในบ้าน เนื่องจากนอกจะได้ความแข็งแกร่ง ได้สุขภาพที่ดีนั้น ยังนำไปสู่เรื่องของความสวยความงามของรูปร่างอีกด้วย แต่ทุกท่านอาจยังไม่ทราบวิธีการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังการดีๆสักเครื่องนึงไว้ที่บ้านนั้น ควรดูองค์ประกอบอะไรบ้าง ซึ่งในบทความนี้จะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจในเรื่องนั้นกันอย่างถ่องแท้เลยทีเดียว บอกได้เลยคุ้มค่าอย่างแน่นอน

Facebook : CCT Fitness นำเข้าเครื่องออกกำลังกาย
Tel: 089-750-7380
สนใจชมตัวอย่างสินค้า >> https://goo.gl/maps/RBNaNTLmk8LD3T2A8 

5.
บริการรับสั่งอาหารตามสั่ง
แกร็บฟู้ด : ครัวบ้านยาย วัดถ้ำสนุก
หรือคลิ้ก ลิ้งค์ http://bit.ly/3IVdkQY
สั่ง GrabFood รับคนละครึ่งได้
ตั้งแต่เวลา 9.30 - 18.00 น.
.
อาหารตามสั่งและเครื่องดื่มชา-กาแฟ
>>> หน้าร้านครัวบ้านยาย ชุมพร ออนไลน์ <<<
https://shop.line.me/@769nlxwu
https://www.facebook.com/khruwbanyai
.
>>> รายการอาหารและเครื่องดื่ม <<<
รายการอาหาร : http://bit.ly/3uCOayo
ภาพเครื่องดื่ม :  http://bit.ly/3dJfwMx 
.
ครัวบ้านยาย วัดถ้ำสนุก บ้านนา ชุมพร
ไลน์ 0867348650

6

การเรียนรู้คอร์ส 97
               จ.-ศ.
จะใส่รหัสเดิมทุกวันผ่านซูม
    ช่วงเวลาเดียวกันทุกวัน
        18.45 - 21.00++ 

สิ่งที่ต้องรู้ 

1. รหัสครูพี่เลี้ยง
     NN53/โค้ชเอก/ชื่อนักเรียน
   ทุกครั้งก่อนเข้าห้องzoom

2. อีเมลส่วนตัวและรหัสผ่านอีเมลส่วนตัว 
หากจำไม่ได้ ให้ใส่ 12345@gmail.com

3.สมุดจด และ ปากกา หรืออัดคลิปได้ 

4. การสอนจะเป็นการสอนสด 
ผ่านซูม จะเห็นแต่สไลค์ เท่านั้น  และตอบโต้ครูผู้สอนโดยการ chat ถาม # จะมี ช่อง พิมพ์ chat ในโปรแกรมซูม

หากไม่ได้ยินเสียงในซูม
กด join audio เลือก Wifi.....
#กดกลางหน้าจอจะมีปุ่มขึ้น#

5. จะมีห้องเพิ่มเติมในไลน์กลุ่มใหญ่ เป็นห้องทบทวนสอน สอบถามข้อมูล


วันจันทร์ ช่วงบ่าย
      จะส่งรายละเอียดเลขห้อง zoom ที่จะใช้เข้าเรียนให้ครับ

ห้องเรียนเริ่มเปิด เวลา 18:45


หากมีคำถามเพิ่มเติม 

โทร โค้ชเอก 0818523879

เรียนผ่านโปรแกรม 
Zoom Cloud Meetings 
สามารถโหลดแอป รอไว้ได้เลยครับ    
จะมีรหัสเข้าห้องเรียนส่งให้วันจันทร์ ครับ

เวลาเรียน 18.45  - 21.00 ++

วันแรก เป็นการเรียน  ปรับโปรไฟล์ เฟซปุ๊คตัวเราเอง ให้น่าเชื่อถือครับ

วันที่ 2 เป็น การเรียนตัดต่อภาพ และคลิป ให้น่าสนใจครับ

วันที่ 3 เป็นการเรียนเขียนคอนเท็นท์  ให้ น่าสนใจหยุดสายคนภายใน 3วิ ครับ

วันที่ 4 เป็นการ สร้างเพจแบบมืออาชีพ เริ่มตั้งแต่สร้างชื่อเพจ รายละเอียดต่างๆ คำที่ใช้แล้วเพจโดนปิดกั้น

วันทึ่ 5  การยิงแอดโฆษณา หากลุ่มเป้าหมาย ให้ถูกที่สุดครับ

ขอให้ตั้งใจฟังช่วงเรียนในเวลาดังกล่าวก่อนครับ หากไม่ทันให้จดไว้นะครับ

มีคลิปทบทวนให้ครับ

รหัสโค้ชเอก  NN53/โค้ชเอก
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม...
https://m.facebook.com/Ake-The-Icon-112072944665517/

https://mobile.facebook.com/Ake-The-Icon-112072944665517/?_rdc=1&_rdr

เบอร์โทร 0818523879

7
กราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน
ที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

กล่องสุ่ม ของกิน (ได้สินค้ามากกว่า50ชิ้น มูลค่ากว่า 1,750.-)  
กินเล่น กับแกล้ม  ก็อร่อยทุกห่อ การันตรี ไม่มีของค้างเก่าเก็บ 
มีอายุ2เดือนขึ้นไป ทุกห่อ   ปีใหม่นี้ ขาดไม่ได้นะค่ะ  
**รับ 100 กล่องเท่านั้น  สนใจทักแชทพิมพ์ กล่องสุ่ม999.-
เฉลี่ยเพียงชิ้นละไม่ถึง20.-  ลุ้นทองในกล่อง

https://www.facebook.com/mooyimyim.aroy.d/
หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม


 

8
“พฤกษา” เร่งสปีดลุยโอน The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ คุ้มราคา พร้อมอัดโปรอยู่ฟรี 3 ปี ฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในไตรมาส 4/2564 พฤกษามีแผนโอนคอนโดมิเนียมรวม 7 โครงการ มูลค่ารวม 11,500 ล้านบาท ซึ่งมีการทยอยโอนอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในโครงการไฮไลท์คือ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ปัจจุบันก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วทั้งโครงการพร้อมส่งมอบห้องชุดคุณภาพและมาตรฐานการอยู่อาศัยที่เหนือระดับให้กับลูกค้า ซึ่งมีลูกค้าทยอยเข้ามาตรวจรับห้องแล้วในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เรามั่นใจว่าโครงการ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความคุ้มค่า ทั้งการอยู่อาศัยเอง และการลงทุนปล่อยเช่าที่ให้ผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว เนื่องจากทำเล อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเตาปูน อินเตอร์เชนจ์เพียง 500 เมตร และเป็นสถานีเชื่อมต่อระหว่างสายสีม่วงและน้ำเงิน ทำให้เดินทางสะดวกสบายมาก เพียง 1 สถานีถึงบางซื่อ แกรนด์ สเตชั่น เพียง 15 นาทีถึงห้าแยกลาดพร้าวและย่านอารีย์ พญาไท หรือเดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจสีลม สาทร ก็ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น


โดยเรามียูนิตที่มีการเปิดขายในช่วงสร้างเสร็จ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.39 ล้านบาท และสำหรับลูกค้าที่จองและโอนห้องชุดภายในปี 2564 จะได้รับข้อเสนอพิเศษหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นอยู่ฟรี 3 ปี พร้อมฟรีค่าส่วนกลาง 3 ปี เลือกรับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ตเพิ่ม การันตีได้เลยว่าลูกค้าจะได้ที่อยู่อาศัยที่คุ้มราคาแน่นอน


สำหรับ The Privacy เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 36 ชั้น โดยมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Co-Working Space, Co-Kitchen, Meeting Room, Sky Lounge, สระว่ายน้ำ และ Fitness ไว้บนชั้น 35-36 ทำให้สามารถชมวิวกรุงเทพได้ 360 องศา เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่วิวสวยเป็นอันดับต้นๆในย่านนี้ โดยมีห้องชุดเพียงแค่ 486 ยูนิต ไม่แออัดและเป็นส่วนตัว มีห้องชุดให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Studio,1-Bedroom,1-Bedroom Plus และ 2-Bedroom ด้วยการดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัว พร้อมแนวคิดการตกแต่งแบบ Tropical Luxury มีสวนสวยในหลายๆ จุดของโครงการ นอกจากนี้ ยังใส่ใจในสุขภาพของผู้อยู่อาศัยด้วยระบบ Air+ System ในทุกพื้นที่ส่วนกลาง ช่วยตรวจสอบและปรับปรุงสภาพอากาศในห้องส่วนกลางทั้งหมด ให้เป็นอากาศที่บริสุทธิ์และสะอาดตลอด 24 ชั่วโมง

ขณะที่ในด้านของเทคโนโลยีของการอยู่อาศัย มีการนำเอา Smart Life Concept เพื่อให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นตัวอย่างเช่น Smart Home Function ในการควบคุมไฟ เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องชุดผ่านทาง Smart Phone รวมถึงระบบการจองห้องส่วนกลางผ่าน Facilities Reservation System นอกจากนี้ยังจัดเตรียม EV Charger รองรับผู้ใช้รถยนต์ระบบไฟฟ้า และ Smart Parking ระบบตรวจสอบที่จอดรถที่ว่างในแต่ละชั้น เพื่อความสะดวกอีกด้วย

9
เราทำให้ คุณวางใจ ได้มาตรฐาน
สินค้าขายดี ขายง่าย กำไรงาม
อยากทำแบลนด์ ให้เราผลิตแพคเกจหลากหลาย
มาตรฐาน อ.ย.


รับชมวีดีโอ :
https://www.youtube.com/watch?v=moFH5I2sdWg

***รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ***
***รับผลิตในแบลนด์คุณ*** การทำแบลนด์สายงานคุณหยงแอดไลน์หรือโทรคุณเปิ้ล  0901979366 https://www.facebook.com/mooyimyim.aroy.d/หมูแผ่น,หมูแผ่นกรอบ,หมูแผ่นทอด,ขายส่งขนม,หมูแผ่นนครปฐม


10
นมอัดเม็ดไทยชอง milk tablet  ชอบหวานน้อย นมเน้นๆ มีแคลเซียม ต้องลอง นมอัดเม็ด milk tablet หลายเจ้าในตลาดมากมาย แต่ทำไมนมอัดเม็ดไทยชอง milk tabletแจ้งเกิดเป็นนมอัดเม็ดดาวรุ่งพุ่งแรง เพราะ ความนัวนม ย้ำว่านัวนมๆจริง และรสชาติหวานน้อย ที่เอาใจคนที่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น รสชาติไม่หวานเลี่ยน การันตีไม่หวานแหลมแสบคอ  นมก็นมแท้ๆแน่นๆ จากนิวซีแลนด์ มี 2 ขนาดให้เลือก 

1.นมอัดเม็ดไทยชอง  milk tablet ขนาด 20 กรัมเป็นรูปซองขวด 1 ซองมี 15 เม็ด ขายปลีกซอง 12 บาท ฮัลโล ไม่แพงน้า รสชาติต้องได้ลอง เลือกคุณภาพ ประโยชน์ และ อร่อยด้วย คุ้มค่า

 

2.นมอัดเม็ดไทยชอง milk tablet ขนาด 27 กรัม ซองสี่เหลี่ยม ตกซองละ 18 บาท 
จะซื้อแบบกล่อง หรือ ซื้อแบบซองก็ได้ แบบกล่องซื้อไปเป็นของขวัญของใกเก๋ไก๋ ดูดีมีราคา เพราะแพคเกจเค้าน่ารักเว่อร์ 
 


นมอัดเม็ด milk tabletเป็นขนมทีมีประโยชน์นะคะ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะนมอัดเม็ดไทยชอง milk tabletใช้นมแท้ๆ คุณภาพดีมาเป็นส่วนผสมหลักที่เข้มข้น ทำให้คนทานได้ แคลเซียมและวิตามินบี 2  ใครที่เน้นดูแลเรื่องกระดูกและฟัน และ ลดหวานเพื่อสุขภาพ แนะนำมากๆ กับนมอัดเม็ดไทยชอง milk tablet

สั่งซื้อ คลิกเลย >>> https://lin.ee/sSGXFCK 
 

11


มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ก็คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวเพื่อป้องกันภาวะ ผิวแห้ง ผิวลอก คัน หรือระคายเคือง โดยจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน จึงมีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อีกด้วย  ยิ่งในปัจจุบันที่ผิวของเราต้องผจญกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง มลภาวะฝุ่นควัน ซึ่งส่งผลทำให้ผิวเราอ่อนแอ ขาดความชุ่มชื้น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งดี ๆ ที่ทรงประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิวแห้ง ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้น สวยสดใสได้อีกครั้งยิ่งมีความจำเป็นอย่างมาก และหนึ่งในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดที่เราอยากแนะนำก็คือ Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ผิวแห้ง ที่พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงจากคีลส์

ULTRA FACIAL CREAM ผิวแห้งมาจากไหน..ใช้คีลส์เอาอยู่ 

Ultra Facial Cream เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดจากคีลส์ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ถึง 2.3 เท่าทันทีที่ใช้งาน  Kiehl's moisturizer สูตรนี้จึงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทั่วโลก โดดเด่นด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ช่วยบำรุงรักษาปราการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้คงความแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งปราการกักเก็บความชุ่มชื้นดังกล่าวนั้น จำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี  เพราะปราการกักเก็บความชุ่มชื้น คือผิวชั้นนอกสุดที่คอยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ  และทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวชั้นนอก (transepidermal water loss หรือ TEWL)

Ultra Facial Cream ประกอบด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสองชนิดที่ทำงานเพื่อเสริมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ปราการกักเก็บความชุ่มชื้น ได้แก่ สารสกัดจากไกลโคโปรตีน ส่วนผสมต้นตำรับที่คัดสรรจากธารน้ำแข็งในทะเลทวีปแอนตาร์ติกา ด้วยคุณสมบัติชั้นยอด ในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก แม้ในสภาพอากาศที่หนาวสุดขั้ว และ สควาเลน น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์สกัดจากผลมะกอก เสริมความแข็งแรงและคงความชุ่มชื้นให้ปราการผิว

Ultra Facial Cream เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's ที่ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ฟื้นบำรุงปราการผิวให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน เมื่อใช้แล้วจะสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มขึ้น  แลดูสุขภาพดี การันตีด้วยยอดจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 40 ล้านกระปุก และยอดขายอันดับ 1 ผลการสำรวจยอดขายรวมผลิตภัณฑ์ Moisturizer โดย Beaute Research ในระหว่างเดือนมกราคม-มิถุนายน ปี พ.ศ.2563

หากคุณกำลังมองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์คุณภาพเยี่ยม Ultra Facial Cream เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's อันดับหนึ่งในใจสาว ๆ ทุกคน

12
ภาวะตลาดหุ้นออสเตรเลีย: S&P/ASX 200 ปิดลบ 36.30 จุด จากแรงขายหุ้นเหมือง

ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดร่วงลงแตะดับต่ำสุดในรอบ 8 เดือนในวันนี้ โดยหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและกลุ่มเหมืองแร่ดิ่งลงนำตลาด เนื่องจากนักลงทุนชะลอการซื้อขายก่อนที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเริ่มขึ้นในสัปดาห์นี้

ดัชนี S&P/ASX 200 ปิดที่ 7,139.50 จุด ลดลง 36.30 จุด หรือ -0.51% และดัชนี All Ordinaries ปิดที่ 7,441.50 จุด ลดลง 48.60 จุด หรือ -0.65%

ดัชนีหุ้นกลุ่มเหมืองแร่ดิ่งลง 1.4% นำโดยหุ้น South32 ดิ่งลง 4% หลังจากบริษัทเตือนว่าการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อาจส่งผลให้เกิดภาวะขาดแคลนแรงงานที่เหมือง Illawarra ของบริษัท ส่วนหุ้น Rio Tinto ลดลง 0.7% และหุ้น BHP ปรับตัวลง 0.2%

นักลงทุนจับตาการประชุมเฟดในวันที่ 25-26 ม.ค.นี้ หลังจากเจ้าหน้าที่เฟดหลายรายต่างสนับสนุนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนมี.ค.เพื่อสกัดเงินเฟ้อ ซึ่งรวมถึงนางลาเอล เบรนาร์ด หนึ่งในคณะผู้ว่าการเฟด และนายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานเฟด สาขาชิคาโก

ทางด้านนายเดวิด เมริเคิล นักเศรษฐศาสตร์ของโกลด์แมน แซคส์ คาดการณ์ว่า อัตราเงินเฟ้อที่เร่งตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว อาจกดดันให้เฟดปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยถึง 4 ครั้งในปีนี้ โดยระบุว่า การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนจะส่งผลให้ราคาสินค้าปรับตัวสูงขึ้น และผลักดันให้เฟดเร่งปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อสกัดเงินเฟ้อ

"เราคาดว่า เฟดจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย 4 ครั้งในปีนี้ โดยจะปรับขึ้นในเดือนมีนาคม, มิถุนายน, กันยายน และธันวาคม นอกจากนี้ เราคาดว่ามีความเป็นไปได้ที่เฟดจะส่งสัญญาณการคุมเข้มนโยบายการเงินในการประชุมทุกครั้งในปีนี้ จนกว่าภาพรวมของอัตราเงินเฟ้อจะเปลี่ยนแปลงไป" นายเมริเคิลเปิดเผยกับสถานีโทรทัศน์ซีเอ็นบีซีเมื่อวานนี้


ภาวะตลาดหุ้นโตเกียว: นิกเกอิปิดบวก 66.11 จุดรับดาวโจนส์ฟิวเจอร์ฟื้นตัว ตลาดจับตาประชุมเฟด

ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวพลิกปิดบวกเล็กน้อยในวันนี้ โดยได้อานิสงส์จากดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ที่ดีดตัวขึ้น อย่างไรก็ดี นักลงทุนยังคงระมัดระวังการซื้อขายก่อนที่การประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะเปิดฉากขึ้นในสัปดาห์นี้

สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ดัชนีนิกเกอิปิดตลาดที่ระดับ 27,588.37 จุด เพิ่มขึ้น 66.11 จุด หรือ +0.24%

หุ้นบวกนำตลาดในวันนี้ได้แก่กลุ่มเหมืองแร่, กลุ่มขนส่งทางทะเล และกลุ่มธนาคาร

13
บัตรเครดิต ทีทีบี ชวนช้อปสุดคุ้มที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รับเครดิตเงินคืนรวมสุงสุด 8,000 บาท

บัตรเครดิต ทีทีบี ชวนช้อปสุดคุ้มที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รับเครดิตเงินคืนรวมสุงสุด 8,000 บาท
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบสุดคุ้ม ช่วยลูกค้าประหยัดกับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ทั้งรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 8,000 บาท และแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และห้องสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2565

พิเศษ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตทุกประเภท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 4,000 ขึ้นไป โดยสามารถลงทะเบียน SMS พิมพ์ CD สำหรับเซ็นทรัล พิมพ์ RB สำหรับโรบินสัน และพิมพ์ TM สำหรับเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026  ทั้งนี้ บัตรเครดิต ttb reserve รับสิทธิ์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน

พิเศษ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย บัตรเครดิต ทีทีบี รีเซิร์ฟ อินฟินิท (ttb reserve infinite) และ ทีทีบี รีเซิร์ฟ ซิกเนเจอร์ (ttb reserve signature) รับเครดิตเงินคืน 18% บัตรเครดิตทีทีบี ประเภทที่มีคะแนนสะสม รับเครดิตเงินคืน 12% สามารถลงทะเบียน SMS รับสิทธิ์ พิมพ์ CP สำหรับเซ็นทรัล พิมพ์ RBP สำหรับโรบินสัน พิมพ์ TP สำหรับเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ตามด้วยคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center 1428

15
BBL เปิดบริการ dStatement รับ-ส่งข้อมูลรายการเดินบัญชีเงินฝากผ่านดิจิทัล

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ (BBL) เปิดเผยว่า ธนาคารเปิดบริการเรียกขอและรับส่งข้อมูลรายการเคลื่อนไหวบัญชีเงินฝากในรูปแบบข้อมูลดิจิทัลระหว่างธนาคาร หรือ dStatement นับเป็นทางเลือกใหม่ในการส่งข้อมูลและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการสมัครสินเชื่อ สามารถเรียกใช้เอกสารรายการเดินบัญชีเงินฝากจากต่างธนาคาร เพื่อนำมาประกอบการสมัครสินเชื่อ ซึ่งจะเป็นรูปแบบการส่งข้อมูลแบบดิจิทัลระหว่างธนาคารโดยตรง จึงช่วยลูกค้าลดขั้นตอน ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย โดยจะเปิดให้บริการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 24 ม.ค. 64 เป็นต้นไป

"บริการ dStatement จะเป็นทางเลือกใหม่ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้มาก เปลี่ยนวิธีการจากเดิมที่เราต้องเดินไปสาขาธนาคารเพื่อขอเอกสารรายการเดินบัญชีเป็นรูปแบบกระดาษ เพื่อเอามายื่นสมัครสินเชื่อกับอีกธนาคาร แต่เมื่อใช้บริการ dStatement เราสามารถส่งข้อมูลเดียวกันนี้ในรูปแบบดิจิทัลระหว่างธนาคารกันโดยตรงเลย จึงรวดเร็วกว่า ลดความยุ่งยากและช่วยประหยัดเวลา ทั้งยังอุ่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยของเอกสาร หรือปัญหาเอกสารสูญหาย และที่สำคัญ ค่าธรรมเนียม dStatement ยังถูกกว่าการขอเอกสารรูปแบบเดิมอีกด้วย" นายทวีลาภ กล่าว
สำหรับบริการ dStatement ธนาคารกรุงเทพ มีความพร้อมเปิดให้บริการครบวงจรทั้ง 2 รูปแบบ คือ

1. บริการการเรียกขอข้อมูลรายการเดินบัญชีเงินฝากจากต่างธนาคาร เพื่อใช้สำหรับประกอบการสมัครสินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพ สามารถทำรายการได้โดยติดต่อสาขาธนาคารกรุงเทพ เพื่อสมัครสินเชื่อที่ต้องการ และแจ้งความประสงค์ใช้บริการ dStatement เจ้าหน้าที่สาขาของธนาคารกรุงเทพ จะดำเนินการส่งคำขอ dStatement ไปยังมือถือของลูกค้า จากนั้นเพียงยืนยันการทำรายการและชำระค่าธรรมเนียมให้แก่ธนาคารผู้ส่งข้อมูล (อัตราค่าธรรมเนียมตามที่ธนาคารผู้ส่งข้อมูลกำหนด) ระบบจะจัดส่งข้อมูลรายการเดินบัญชีเงินฝากดังกล่าวมายังธนาคารกรุงเทพทันที

2. บริการจัดส่งข้อมูลรายการเดินบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงเทพ ไปยังธนาคารผู้ขอข้อมูล กรณีสมัครสินเชื่อกับธนาคารอื่น โดยลูกค้าต้องการให้ธนาคารกรุงเทพส่งข้อมูลรายการเดินบัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ หรือกระแสรายวันของตนเองไปยังธนาคารนั้น ๆ สามารถแจ้งความประสงค์ใช้บริการ dStatement กับธนาคารผู้ขอข้อมูล ระบบส่งคำขอมายังแอปพลิเคชัน ?โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ? เพื่อให้ลูกค้ายืนยันการส่งข้อมูล ซึ่งสามารถเลือกส่งได้สูงสุดถึง 5 บัญชี พร้อมชำระค่าธรรมเนียม ในอัตรา 75 บาท/บัญชี ระบบจะจัดส่งข้อมูลรายการเดินบัญชีเงินฝากดังกล่าวไปยังธนาคารผู้ขอข้อมูลทันที

"บริการนี้นับเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือที่ดีระหว่างสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยมีธนาคารแห่งประเทศไทย เป็นตัวกลางที่ช่วยประสานและสนับสนุนให้เกิดความร่วมมือในครั้งนี้ขึ้นมา ซึ่งจะมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้คนไทยเข้าถึงบริการทางการเงิน โดยเฉพาะด้านสินเชื่อได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังสอดคล้องกับนโยบายของธนาคารกรุงเทพที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาบริการผ่านช่องทางดิจิทัล และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสร้าง Digital Ecosystem ด้านการเงินในประเทศไทยให้มีความแข็งแกร่ง ขณะเดียวกัน ยังตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของธนาคารกรุงเทพ ในฐานะ ?เพื่อนคู่คิด? ที่พร้อมอยู่เคียงข้างและมอบประสบการณ์ที่ดีในทุกช่องทางบริการให้แก่ลูกค้า อันเป็นหนึ่งในยุทธศาสตร์การเติบโต รวมถึงวิสัยทัศน์ของการเป็นธนาคารผู้นำระดับภูมิภาคอีกด้วย" นายทวีลาภ กล่าว
ทั้งนี้ บริการ dStatement มีสถาบันการเงินในประเทศไทยที่จะเริ่มให้บริการในระยะแรกจำนวน 6 แห่ง ซึ่งครอบคลุมกว่า 98% ของบัญชีเงินฝากทั้งหมดของประชาชน โดยแต่ละธนาคารจะทยอยเปิดให้บริการ dStatement ทั้ง 2 รูปแบบ ภายในช่วงครึ่งปีแรกของปี 65

Pages: [1] 2 3 ... 42