ลดเหงื่อใต้วงแขน ยับยั้งกลิ่นกายด้วย Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant จากคีลส์

  • 0 Replies
  • 6 Views
*

Prichas

  • *****
  • 2059
    • View Profile
ลดเหงื่อใต้วงแขน ยับยั้งกลิ่นกายด้วย Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant จากคีลส์

กลิ่นกายที่หอม ใช้เพียงน้ำหอมอาจไม่เพียงพอ โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีกิจกรรมต่างๆระหว่างวันที่จำต้องเคลื่อนไหวเยอะ หรือผู้ที่เหงื่อออกได้ง่าย ก็บางทีอาจจะเคยมีความกลุ้มใจ หรือมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อให้ต้องกลุ้มอกกลุ้มใจบ้าง การมองหาโรลออลหรือครีมระงับกลิ่นกายที่ใช้แล้วประทับใจ ระงับได้ทั้งยังเหงื่อและก็กลิ่นกาย ใช้แล้วสบายวงแขนไม่เหนียวเหนอะหนะจึงเป็นเรื่องสำคัญที่หลายท่านกำลังมองหา

คีลส์ สกินแคร์ชั้นนำจากนิวยอร์ค เราเข้าใจในเรื่องความวิตกกังวลในเรื่องนี้เป็นอย่างดี และเราทราบดีว่าครีมยับยั้งกลิ่นกายใต้วงแขนที่ทุกคนอยากได้นั้น จะต้องมีคุณลักษณะอย่างไร พวกเราจึงขอนำเสนอ Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant ครีมระงับกลิ่นกาย ใต้วงแขน ที่พร้อมมอบความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับคุณ ด้วยการระงับเหงื่อและก็กลิ่นกายอย่างทรงพลัง ใช้งานง่ายไม่เหนียวเหนอะ และยังมาพร้อมคุณสมบัติสำหรับในการบำรุงผิวใต้วงแขนอีกด้วย

Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant ปกป้องเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ให้วงแขนขาวเรียบเนียน

Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant เป็นครีมยับยั้งเหงื่อและกลิ่นกาย สูตรไม่ผสมน้ำหอมที่มีคุณสมบัติในการยับยั้งเหงื่อ แล้วก็ระงับกลิ่นกายอย่างอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขน สามารถปกป้องเหงื่อรวมทั้งระงับกลิ่นตลอด 24 ชั่วโมง ได้โดยไม่ทิ้งคราบเปื้อนหลงเหลือ ช่วยลดเหงื่อใต้วงแขนโดยใช้โมเลกุลดูดซึมความเปียกชื้นขนาดไมโครทำให้ผิวใต้วงแขนรู้สึกแห้งสบาย มีส่วนผสมที่สำคัญ ดังนี้

● ครีมระงับกลิ่นกาย kiehl's ผสานไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ทรงพลังในการดูแลผิวใต้วงแขน พร้อมยับยั้งกลิ่นกายยับยั้งเหงื่อ ตัวอย่างเช่น สารสกัดจากส้ม มะนาว และก็เมล็ดฝ้าย ทำให้ผิวใต้วงแขนได้รับการปลอบโยนและปรับสภาพเนียนนุ่มขึ้น ขนใต้วงแขนรู้สึกนุ่มขึ้น ช่วยให้โกนได้ลื่นง่าย ให้ความรู้สึกสะอาดแล้วก็เกลี้ยงเกลา
● ครีมระงับเหงื่อ Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant เด่นด้วยส่วนผสมของโพรไพลีน ไกลคอล ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิว ทำหน้าที่เป็นตัวให้ความชุ่มชื้นโดยการดูดซับน้ำจากอากาศให้ซึมลงสู่ผิวชั้นบนได้เป็นอย่างดี จึงทำให้มีความรู้สึกสบายผิว
● Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant มีส่วนผสมจากสารสกัดจากวิชฮาเซล สารละลายที่มีสารสกัดจากใบแล้วก็เปลือกของ Hamamelis Virginiana มีคุณสมบัติชำระล้างผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่มรวมทั้งต้านทานอนุมูลอิสระ

ครีมระงับกลิ่นกาย Superbly Efficient Anti-Perspirant and Deodorant ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้สะดวก ปลอดภัย เพียงป้ายครีมระงับกลิ่นกาย kiehl’s ปริมาณนิดหน่อยลงบนผิวใต้วงแขนที่ชำระล้างแล้วโดยตรง เกลี่ยให้ทั่วถึงเท่ากัน ก็ช่วยในการลดเหงื่อรักแร้รวมทั้งหยุดกลิ่นกาย เติมความมั่นใจด้วยกลิ่นกายที่หอมสดชื่นได้ทั้งวัน