แผงกั้นประตูคอกกั้นประตูสำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง

  • 1 Replies
  • 26 Views
 

รั้วกั้นประตู แผงกั้นประตู สำหรับเด็กและสัตว์เลี้ยง
หลายๆ บ้านอาจจะกำลังเจอกับคุณหนูๆ ที่อยู่ในวัยกำลังโตที่เป็นวัยซุกซนเป็นอย่างมาก สามารถคลานหรือเดินได้อย่างรวดเร็ว จนทำให้บางครั้งจับกันไม่ทันเลยทีเดียว แน่นอนว่าการเล่นซุกซนก็สามารถทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ทุกเมื่อเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นคลานไปชนสิ่งของต่างๆ ที่เป็น เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน หรือหากแย่ไปกว่านั้นก็อาจจะทำให้คลานหรือเดินจนตกบันไดเลยก็ได้.. การที่จะทำให้คุณหนูๆ อยู่นิ่งๆ นั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากไปซ่ะหน่อย เพราะยังเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็นและอยากสำรวจพื้นที่ต่างๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ทั้งนี้เราสามารถช่วยเพิ่มป้องกันได้โดยการซื้อ ที่กั้นประตู หรือ ที่กั้นบันได มาใช้นั้นเอง เพราะว่าการเลือกใช้ที่กั้นบันได สามารถปิดทางขึ้นบันไดและพื้นที่ส่วนอื่นๆ ของบ้านที่อาจจะเป็นอันตรายได้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ ห้องครัว ห้องน้ำ เป็นต้นนอกจากจะใช้ในการป้องกันอันตรายที่เกิดกับคุณหนูแล้ว ยังสามารถใช้งานเป็น ประตูกั้นสัตว์เลี้ยง ได้อีกด้วย ด้วยขนาดของความสูงที่พอเหมาะพอดี ทำให้เราสามารถกั้นไม่ให้สัตว์เลี้ยงออกมายังพื้นที่ ที่เป็นอันตรายในส่วนอื่นๆ ของบ้าน เรียกได้ว่า มีประโยชน์ในการใช้งานหลากหลายจริงๆ แผงกั้นเด็ก รั้วกันประตูเด็ก คอกกันเด็ก
เลือกที่กั้นประตู แผงกั้นเด็ก เบื้องต้น


โดยทั่วไปนั้น ที่กั้นประตู จะเป็นโครงพลาสติกแบบ ABS และมีเหล็กเป็นจุดยึดอีกที เพื่อเพิ่มความแข็งแรง มีแบบให้เลือกทั้งแบบเจาะผนังและไม่เจาะผนังขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานที่กั้นประตูแบบติดกับผนังในบ้าน หรือแบบเจาะผนัง การติดตั้งรั้วกั้นประตูแบบนี้เราจำเป็นต้องยึดด้วยสกูลแล้วติดเข้ากับผนังหรือเสาไม้ เหมาะสำหรับบ้านที่ไม่ต้องการจะเคลื่อนย้ายรั้วกันบ่อยๆ มีความแข็งแรงมากกว่ารั้วกั้นสำเร็จรูป และไม่มีบาร์ขวางระดับพื้น ทำให้สามารถเดินได้สะดวก และปลอดภัยกว่าเวลาเราใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเข้าหรือออกที่กั้นประตูแบบสำเร็จรูป รั้วกั้นประตูแบบนี้ สามารถติดตั้งและถอดได้ง่าย แต่ว่าประตูนั้นอาจจะไม่ค่อยแข็งแรงมากนัก เหมาะกับการเคลื่อนย้ายบ่อยๆ และเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีมากสำหรับผู้ที่ไม่อยากเจาะผนัง

ทั้งนี้การเลือกมาติดตั้ง ควรวัดขนาดของพื้นที่ของเราก่อนเพราะหากเราเลือกขนาดมาเล็กเกินไปก็จะทำให้เราไม่สามารถใช้ที่กั้นประตูในการอย่างเต็มที่ ทำให้ต้องซื้อ ตัวเพิ่มขนาดที่กั้นประตูมาเสริมด้วย การวัดขนาดของบริเวณบันได หรือประตูห้องต่างๆ ไปเลยก็อาจจะทำให้คุณประหยัดเวลาได้มากเลย