โรนัลโด้เดอะเบสต์!โซลชาพูดเต็มปากหลังแมนยูขยี้สเปอร์สยับ

  • 0 Replies
  • 5 Views
*

Narada

  • *****
  • 955
    • View Profile
โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมเก้าชีวิตของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดปากยกย่องผลงานของนักเตะหลายรายโดยเฉพาะ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ว่าเยี่ยมที่สุดหลังจบเกมบุก สเปอร์ส 3-0

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แก้ตัวได้ดีเกินคาดหลังแพ้ ลิเวอร์พูล เละเทะ 5-0 คาบ้านนัดก่อน และมีการปรับเกมตลอดจนนักเตะ 11 ตัวแรกซึ่งทำให้ สเปอร์ วิกฤตหนักเนื่องจากเกมนี้ส่งบอลเข้ากรอบประตูไม่ได้เลยแม้แต่หนเดียว gee13.com

"แน่นอนว่ามันน่ายินดีที่ชนะ 3-0 และไม่เสียประตูเลย ดาบิด เด เคอา ไม่ต้องเซฟ มันน่าพอใจมาก มันเป็นผลดีต่อเรา และเป็นผลร้ายต่อคู่แข่ง" ผู้จัดการทีมชาวนอรเวย์กล่าว

"เราทำงานหนักกันมาตลอดทั้งสัปดาห์ นักเตะเยี่ยมมาก ราฟาแอล วาราน เป็นนักเตะชั้นยอด เขาอ่านเกมได้ดี เขามีความเร็วและมีประสบการณ์ การได้เขาคืนมาเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเรา"

"ประตูแรกสำคัญมาก มันเป็นการผ่านบอลที่ดีของ บรูโน่ และ คริสเตียโน่ เยี่ยมที่สุด หากเขาพลาดหนนั้น เขาก็จะยังจดจ่อกับหนต่อไป มันเป็นลูกยิงที่วิเศษ"

"เรามีวินัย และแย่งบอลกลับมาได้เยี่ยม เราเปิดพื้นที่ได้มากโดยเฉพาะหลังจากเราได้ประตูแรก"

"เรามีงานหนักรออยู่อีก แชมเปี้ยนส์ลีก และต่อด้วยเกมกับ ซิตี้ เราพร้อมแล้ววำหรับวันอังคารนี้"

"แน่นอนว่าเกมกับ ลิเวอร์พูล ถูกบันทึกลงในหน้าประวัติศาสตร์แล้ว มันเป็นหนึ่งในวันที่มืดมิด มันเป็นมลทินของเรา แต่มันผ่านไปแล้ว"

"ประสบการณ์ของ เอดินสัน คาวานี่ และ คริสเตียโน่ สำคัญมาก เราต้องการสิ่งนี้ เราร่วมแรงร่วมใจกัน ประสบการณ์ทำให้เราฟันฝ่าสถานการณ์แบบนี้ไปได้"