แผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel บริการติดตั้งห้องเย็น ไม่มีเชื้อโรค ไลน์ผลิต

 • 1 Replies
 • 45 Views
*

Fern751

 • *****
 • 1605
  • View Profile
FATEK Group โรงงานผลิตจำหน่ายแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป Sandwich Panel ฉนวน EPS PU PIR Rockwool ราคาไม่แพง พร้อมบริการออกแบบ และจัดตั้ง แบบครบวงจร บริการสร้างห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องแช่แข็ง ห้องปลอดเชื้อโรค ห้องคลีนรูม ห้องไลน์ผลิต มาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 รองรับมาตรฐาน GMP และก็ HACCP
โดยมีผลิตภัณฑ์ ดังนี้ 
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel EPS
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมขาว Sandwich Panel EPS (Expanded Polystyrene) ป้องกันความชื้นจากพื้นผิวดิน เป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษมีน้ำหนักเบา สะดวกในการย้าย ง่ายต่อการติดตั้ง สามารถตัดตามแบบต่างๆตามที่ต้องการได้ ใช้พลังงานน้อยลง ป้องกันความชุ่มชื้นจากผิวดิน อายุการใช้งานนานแล้วก็ที่สำคัญไม่ลามไฟ สามารถกันความร้อนรวมทั้งเก็บความเย็น ป้องกันการผ่านของเสียงได้เล็กน้อย เหมาะสมกับงานผนัง หลังคา ประตู และฝ้าเพดาน 
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PU
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PU (Polyurethane) มีคุณลักษณะกันความร้อน เหมาะสำหรับใช้กับห้องเย็น ห้องคลีนรูม เป็นหนึ่งในวัสดุที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมด้านฉนวน กันความร้อน มีความแข็งแรง ทนทานและไม่ลามไฟ มีจุดหลอมเหลวต่ำ เมื่อโดนความร้อนสูงเป็นระยะเวลานานๆจะเปลี่ยนรูป มีประสิทธิภาพสำหรับการกันความร้อนได้มากถึง 230°C – 250°C 
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel PIR
แผ่นฉนวนสำเร็จรูปโฟมเหลือง Sandwich Panel PIR (Polyisocyanurate) ทนความร้อน และก็เปลวไฟ เหมาะกับใช้กับห้องกันไฟ และห้องอบ เป็นวัสดุที่มีลักษณะคล้ายคลึงกับโฟมโพลียูรีเทน (PU Foam) แต่ว่าทนไฟได้ดีกว่า เนื่องด้วยส่วนประกอบเคมีเป็นวงแหวนที่ทนต่อความร้อนและก็เปลวไฟ สามารถทนความร้อนได้สูงอุณหภูมิมากกว่า 400 องศา จากการที่ค่าการนำความร้อนต่ำ จึงเหมาะกับการนำมาใช้เป็นฉนวนกันความร้อน ลดการใช้พลังงาน มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา ไอสารซึมผ่านยากและก็แผ่นฉนวนติดไฟได้ค่อนข้างยาก.  

  
 • แผ่นผนังสำเร็จรูป,ฝ้าสำเร็จรูป Sandwich Panel Rockwool
แผ่นฉนวนใยหิน Sandwich Panel Rockwool มีค่าการนำความร้อนต่ำ สามารถทนความร้อนได้ดีเหมาะสำหรับใช้กับห้องกันไฟ แล้วก็ห้องอบ เป็นวัสดุที่ทำมาจากหินภูเขาไฟตามธรรมชาติ เส้นใยหินเกิดจากการสร้างด้วยเครื่องจักรภายใต้การควบคุมมาตรฐาน และเส้นใยจะหักตัวเหมือนแท่งชอล์ก เส้นผ่าศูนย์กลาง 4-5 ไมครอน ซึ่งสามารถป้องกันไฟได้อย่างเหนือระดับ ลดการใช้พลังงาน และยังทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการป้องกันเสียงรบกวนได้ดี ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เมื่อสูดกลิ่นเข้าไป ร่างกายสามารถขับออกมาได้เอง  


  
 • หลังคาเมทัลชีทกันความร้อน PIR Foam (Roof Sandwich Panel PIR)
ขายหลังคาเมทัลชีทกันความร้อน หลังคา Sandwich Panel แผ่นฉนวนหลังคากันความร้อน PIR Foam ราคาไม่แพง ทำหน้าที่หน่วงความร้อนไม่ให้ไปสู่ใต้หลังคา แผ่นเหล็กที่ผ่านวิธีการนำไปเคลือบด้วยอลูมิเนียมแล้วก็สังกะสี หรือที่เรียกกันว่า “เคลือ.ูซิงค์ (AZ)” ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และยังมีลอนที่สามารถยึดติดแผ่นโซลาเซลได้อีกด้วย

  

  บริการติดตั้งของ FATEK Groupบริการติดตั้งห้องเย็น ห้องแช่แข็งสะอาด ไม่มีอันตราย ติดตั้งด้วย ฉนวนผนังห้องเย็น Sandwich Panel แผ่นเคลือบระดับ Food Grade มาตรฐาน USDA ตามมาตรฐานสากล พวกเราออกแบบรองรับมาตรฐานสากล ทั้ง GMP และก็ HACCP